1. Thép láp tròn đặc chất lượng Thép tấm đóng tàu chất lượng Thép tấm SB410 chất lượng Thép tấm A515 chất lượng Thép tấm SS400 chất lượng Thép tấm A36 chất lượng
  Dismiss Notice

Các triệu chứng ho nhiều kèm theo sốt

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ tổng hợp' bắt đầu bởi lank98, 14/1/20.

 1. lank98

  lank98 New Member

  Người bệnh khi ho sẽ kèm theo cảm giác khó thở hay ngặt thở nguyên nhân chính do co thắt phế quản gây nên. Bên cạnh việc sử dụng thuốc tây y, trong đông y cũng rất dễ khắc phục chứng bệnh này nhờ hoa cúc bách nhật.
  [​IMG]


  Hoa cúc bách nhật cần có từ 100 đến 200 gam, rửa sạch sau đó sấy khô hoặc phơi nắng nhiều ngày cho khô ròn, tán bột mịn. Với cách chế biến này, người bệnh uống ngày 3 lần, mỗi lần 6 gam với nước đun sôi để nguội.

  Chữa ho do phế khí hư
  Ho do phế khí hư biểu hiện người bị bệnh ho có đờm, thở ngắn, ho thấy có cảm giác đau ngực, lưỡi nhạt không thèm ăn uống. Chữa ho loại này dùng hoa kim tước và mật ong.
  [​IMG]


  Tỷ lệ như sau: hoa kim tước 500g:mật ong 300g. Hoa kim tước rửa sạch, đem sắc 3 lần, mỗi lần sắc 30 phút, sau đó trộn nước của cả 3 lần sắc lại. Tiếp đến đổ mật ong vào, tiếp tục đun lửa nhỏ cho đến khi cô lại thành dạng cao đặc. Để nguội cao cho vào lọ kín dùng dần.  Người bệnh sẽ uống ngày 3 lần, mỗi lần 1 thìa cao với nước ấm.  Chữa ho do suyễn lâu ngày
  Sử dụng khoản đông hoa 250g, tuyền phúc hoa 300g kết hợp với mật ong 500g. Hai loại hoa rửa sạch, cho vào túi vải xô ngâm nước trước khi đem sắc.

  Lưu ý sắc nhỏ lửa 30 phút, sắc 3 lần liên tiếp rồi hòa nước 3 lần sắc vào nhau. Thêm mật ong vào và đun nhỏ lửa để cô thành dạng cao đặc. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 10ml dùng liên tục trong nửa tháng.

  Chữa ho do cảm mạo phong hàn
  [​IMG]

  Người bệnh có triệu chứng ho khàn, có đờm trắng. Cần sử dụng 5g tuyền phúc hoa, 10g khoản đông hoa, hạnh nhân 10g, đường nâu 30g. Tất cả đem sắc kỹ, lọc lấy nước sau đó thêm đường uống nhiều lần trong ngày. Chứng ho theo đó mà giảm dần, một đến hai ngày rồi hết.
   

Thép tấm nhập khẩu